VẢI DÁN TƯỜNG BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ CHÚNG?

0
934

Một không gian nội thất hiện đại và ấn tượng ngày nay thật sự không thể thiếu sự có mặt của vải dán tường. Với những màu sắc cùng thiết kế họa tiết, hình ảnh tuyệt vời của vải dán tường chúng sẽ mang đến cho bạn không gian nội thất sang trọng và ấn tượng hơn bao giờ hết.

Để có thể chọn cho mình những sản phẩm vải dán tường với chất lượng tốt nhất chúng ta cần nắm được những tiêu chuẩn cần có của một sản phẩm của vải dán tường. Một khi đã nắm vững bạn sẽ có thể dễ dàng căn cứ vào đó mà chọn được loại vải dán tường tốt nhất, phù hợp nhất cho từng không gian nội thất khác nhau. Nhưng không phải người tiêu dùng nào cũng biết được những tiêu chuẩn ấy, sau đây giấy dán tường Happy Home xin giới thiệu đến các bạn những tiêu chuẩn cần có của sản phẩm vải dán tường:

vai-dan-tuong-cao-cap (1)

Về chất liệu

+ Giấy dán tường đế vải: thuộc dòng giấy dán tường cao cấp. Giấy dán tường đế vải cũng được phân thành 2 dòng là dòng giấy dán tường bằng chất liệu vải Fabric đế vải có bề mặt bẳng vải và chất sợi dệt (textile). Dòng giấy dán tường còn lại là dòng Fabric đế vải, nhưng bề mặt vải có tráng phủ lớp vinyl mỏng để giúp giấy dán tường dễ dàng thích nghi hơn với môi trường khí hậu ẩm.

vai-dan-tuong-gia-re

+ Giấy dán tường với chất liệu vải không dệt: được làm từ chất liệu vải dệt. Nguyên liệu được nghiền dạng bột sau đó được ép lại với áp suất lớn nên tạo được bề mặt phẳng lỳ như vải, có được độ dai, khó bị rách.

Về tiêu chuẩn an toàn

Vải dán tường cũng cần đạt những tiêu chuẩn về chống cháy, chống cháy lan, chống bám bụi bẩn, rong rêu, có dễ bị xé rách hay dễ bị hư hỏng do nước hay không… Ngoài ra cũng cần xem kỹ các tiêu chuẩn về an toàn cho sức khỏe của con người: không có lượng khí độc phát thải từ vải dán tường, không có mùi hôi hay mùi khó chịu…

4150208

Để ý kỹ loại keo mà nhà sản xuất sử dụng trọng quá trình sản xuất vải dán tường xem chúng có những thành phần gây hại cho sức khỏe hay không. Bên cạnh đó, cũng cần chú ý đến những chứng nhận thân thiện với môi trường tự nhiên của chúng, chứng nhận về sự thích hợp với mọi điều kiện khí hậu, độ ẩm và thời tiết khác nhau…

LEAVE A REPLY